Tin tức
    Viễn Thông Hải Phòng cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Quý khách hàng quan tâm về sản phẩm dịch vụ xin vui lòng liên hệ với hotline: 09 66 14 14 73 hoặc 0316 605 880 để được tư vấn!

Lắp đặt camera cửa hàng

Giải pháp lắp đặt camera quan sát cửa hàng là giải pháp giúp ích chủ cửa hàng giảm chi phí nhân công bảo vệ, đồng thời giúp ích trong việc quản lý ngăn chặn tình trạng trộm cắp diễn ra.Camera quan sát lắp cửa hàng tạp hóa

Camera quan sát được các chủ cửa hàng rất quan tâm trong việc lắp đặt trang bị trong cửa hàng; Bởi vì tình trạng mất trộm đồ trong cửa hàng cũng thường xuyên diễn ra mà kẻ trộm càng ngày càng tinh vi. Chính vì vậy việc lắp đặt camera quan sát trong cửa hàng được chủ cửa hàng rất quan tâm.

lap dat camera cua hang

Lắp đặt camera cửa hàng

Lợi ích của việc lắp đặt camera quan sát cửa hàng

-          Giảm chi phí thuê bảo vệ

-          Nâng cao việc quản lý cửa hàng

-          Giám sát từ xa hoạt động cửa hàng

-          Dễ dàng phát hiện trộm cắp khi xảy ra.

-          Quan sát liên tục 24/24h


Yêu cầu camera quan sát

-          Camera rõ nét, độ hồng ngoại cao để quan sát ban đêm

-          Camera xuất xứ rõ ràng

-          Bảo hành dài hạn

-          Chất lượng dịch vụ sau bán hàng

-          Giá thành sản phẩm.

Chính vì những lợi ích trên chủ cửa hàng hãy trang bị cho mình một bộ sản phẩm camera quan sát để lắp đặt cho cửa hàng mình.

Thông tin chi tiết về lắp đặt camera quan sát cũng như cần tư vấn sản phẩm xin vui lòng liên hệ camera Hải Phòng – Hai Phong Telecom.
 

Quý khách vui lòng đặt hàng qua số điện thoại: 0316 605 880 - 09 66 14 14 73 
►Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của Hai Phong Telecom chúng tôi luôn mong muốn đem lại dịch vụ và giá cả tốt nhất cho mọi quý khách hàng
.


CHAT VỚI CHÚNG TÔI