Tin tức
    Viễn Thông Hải Phòng cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Quý khách hàng quan tâm về sản phẩm dịch vụ xin vui lòng liên hệ với hotline: 09 66 14 14 73 hoặc 0316 605 880 để được tư vấn!

Lắp đặt camera cho cửa hàng

   Sử dụng camera quan sát để theo dõi mọi hoạt động đang diễn ra trong cửa hàng là giải pháp hiệu quả nhằm ngăn ngừa và giải quyết các tính huống, sự cố đã và đang diễn ra được camera ghi lại nhờ công cụ lưu trữ.

                Lắp đặt camera cho cửa hàng bạn sẽ yên tâm hơn khi ra khỏi cửa hàng bởi được camera quan sát 24/24 ghi lại nhưng hoạt động đang diễn ra trực tiếp trong cửa hàng của bạn hoặc người bạn hàng nhờ thiết bị camera chuyên dụng. Camera  không những cho hình ảnh đẹp, độ hồng ngoại cao có thể quan sát ban đêm rõ nét.

 Vị trí lắp đặt camera cho cửa hàng

                Hệ thống camera được kết nối với mạng internet bạn có thể truy cập đến internet camera của mình từ bất cứ nơi đâu trên thế giới, chỉ cần internet Camera được kết nối ADSL. Người quản lý có thể quan sát các hoạt động trong văn phòng của mình khi đang đi công tác. Có thể hội thảo từ xa nếu cả hai phía đều có internet Camera kết nối ADSL.


Nguyên lý hoạt động camera kết nối qua mạng internet

Với hệ thống camera quan sát của chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm về ngôi nhà của mình mỗi khi không có trong cửa hàng
Camera được tích hợp phần mềm xem qua thiết bị thông minh như máy tính, điện thoại

Quý khách có nhu cầu lắp đặt camera quan sát giá rẻ cho cửa hàng,  công ty, nhà xưởng…. xin vui lòng liên hệ 0966141473 để được tư vấn. Hãy để hệ thống camera quan sát giúp bạn trông coi cửa hàng của mình và bạn có thể yên tâm khi đi làm hay đi chơi xa.

 


CHAT VỚI CHÚNG TÔI