Công ty CP Thương mại Viễn thông Hải Phòng là đơn vị phân phối lắp đặt hệ thống camera giam sát - Đây là webste thương mại điện tử tiện ích cho khách hàng lắp đặt sử dụng dịch vụ với tính năng thanh toán trực tuyến tại Việt Nam

Về chúng tôi

Alô Camera là website mua sắm thiết bị điện, điện tử, camera… trực tuyến của Công ty Cổ phần Thương mại Viễn thông Hải Phòng, Công ty ra đời và  hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Thiết Bị An Ninh.

thp.jpg

Trong quá trình hình thành và phát triển, Công ty luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, như một định hướng cho sự tồn tại và phát triển.

Công ty CP Thương mại Viễn thông Hải Phòng đã tư vấn thiết kế hệ thống Bảo vệ an toàn, kiểm soát cửa thông minh, camera quan sát , các giải pháp dùng trong tự động hoá….. thoả mãn được nhu cầu đa dạng và được sự tin tưởng, tín nhiệm của nhiều khách hàng.

Với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm được đào tạo bài bản, chúng tôi mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, những giải pháp tối ưu với giá cả hợp lý, thái độ phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp.

Với phương châm phục vụ “Vì Lợi Ích của khách hàng Là Trên Hết”, nên được sự tin tưởng, tín nhiệm ngày càng nhiều của Quý Khách hàng ở các Khu Công Nghiệp, Xưởng may, Xưởng dệt, Các khách sạn...

 

 

II. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
- Hệ thống camera giám sát tại chỗ và từ xa qua mạng.
- Hệ thống Kiểm soát ra vào kết hợp chấm công dùng thẻ thông minh, mã số hay vân tay, với phần mềm chấm công và phần mềm quản lý nhân sự.
- Hệ thống báo động chống đột nhập tự động, chống mất cắp hàng hoá trong siêu thị.
- Hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động.
- Hệ thống chuông cửa có màn hình có tiếng.
- Hệ thống chuông báo giờ tự động dùng cho trường học, văn phòng và các nhà máy …
- Thiết bị văn phòng
- Thiết bị định vị toàn cầu
- Dịch vụ sửa chữa, bảo trì cho các hệ thống thuộc ngành nghề công ty kinh doanh
- Giải pháp về an ninh, an toàn, tự động theo đơn đặt hàng của khách hàng.


III. CƠ CẤU TỔ CHỨC

Với hơn 10 chuyên gia, chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình và năng động trong công việc, có nhiều kinh nghiệm triển khai các dự án lớn, trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã được đào tạo bài bản, Nhiều người trong số đó đã trở thành chuyên gia trong lĩnh vực Security.
Chúng tôi tự hào vì có đội ngũ nhân viên am hiểu sâu sắc về nghiệp vụ của khách hàng - Bí quyết của sự thành công!
Với sự am hiểu sâu sắc về nghiệp vụ và kinh nghiệm triển khai các dự án lớn trong lĩnh vực ngân hàng-Tài Chính, Doanh nghiệp, viễn thông, chính phủ, chúng tôi có thể nhanh chóng hiểu được các yêu cầu nghiệp vụ của khách hàng và làm khách hàng hài lòng với các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

 

Tin xem nhiều
Sản phẩm mới