Công ty CP Thương mại Viễn thông Hải Phòng là đơn vị phân phối lắp đặt hệ thống camera giam sát - Đây là webste thương mại điện tử tiện ích cho khách hàng lắp đặt sử dụng dịch vụ với tính năng thanh toán trực tuyến tại Việt Nam

A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Lắp đặt camera trọn gói

Giải pháp lắp đặt camera trọn gói là giải pháp tiện ích mà chúng tôi giới thiệu tới quý khách mong muốn sử dụng lắp đặt camera cho cửa hàng, văn phòng công ty, hộ gia đình.

Với giải pháp camera trọn gói mà chúng tôi đang áp dụng là loại giải pháp camera trọn gói phù hợp lắp với hộ gia đình, cửa hàng, văn phòng công ty với quy mô nhỏ. Hiện nay chúng tôi đưa ra các giải pháp camera trọn gói như sau:

vo nhua.jpg

Giải pháp 4 Camera của Dahua

  • Giải pháp lắp đặt 01 camera trọn gói
  • Giải pháp lắp đặt 02 camera trọn gói
  • Giải pháp lắp đặt 03 camera trọn gói
  • Giải pháp lắp đặt 04 camera trọn gói
  •  

Các giải pháp camera trên có 2 loại 1 là dòng camera có đầu ghi vỏ nhựa và camera có đầu ghi vỏ sắt của 2 dòng camera HIKVISION và DAHUA. 2 dòng camera này có cấu hình và giá tiền tương đương nhau chỉ khác về thương hiệu camera.

Hiện nay rất chúng tôi có 2 tỉnh, thành phố được chúng tôi áp dụng camera trọn gói là TP Hải Phòng, và Thanh Hóa hoạt động tại 2 địa chỉ website http://haiphongtelecom.com và http://alocamera.com.

Chỉ cần truy cập vào website trên và download báo giá lắp đặt camera trọn gói sẽ có đầy đủ chi tiết về cấu hình camera, các phụ kiện camera, nhân công...

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp lắp đặt camera, chúng tôi đưa ra giải pháp trên cho quý khách hàng là thuận tiện nhất và tối ưu cho khách hàng.

Chúng tôi luôn đặt chúng tôi vào vị trí của khách hàng khi lựa chọn 1 dòng sản phẩm để lắp đặt.

Trân trọng cảm ơn!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin xem nhiều
Sản phẩm mới