Công ty CP Thương mại Viễn thông Hải Phòng là đơn vị phân phối lắp đặt hệ thống camera giam sát - Đây là webste thương mại điện tử tiện ích cho khách hàng lắp đặt sử dụng dịch vụ với tính năng thanh toán trực tuyến tại Việt Nam

A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Lắp đặt camera ip

Lắp đặt camera ip là giải pháp giảm thiểu chi phí đối với nhu cầu sử dung ít camera hoặc công trình phức tạp.

Hiện nay trên thị trường Thanh Hóa có rất nhiều hãng camera ip, mỗi hàng camera ip được phân thành 2 loại: camera ip có dây, camera ip không dây. Quý khách hàng có thể tham khảo them một số dòng sản phẩm camera khác của Camera Thanh Hóa "click tại đây".

    Camera Thanh Hóa (Alô CAMERA ) là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt camera quán sát, camera ip tại Thanh Hóa, sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn như thế nào là camera ip

Alô CAMERA.jpg

Camera ip có dây

camera-ip-khong-day.jpg

Camera ip không dây

       Camera ip là gì?

          Camera ip là dạng camera quan sát có hình ảnh được số hóa và được kết nối về máy tính hoặc điện thoại thông minh. Hiện nay camera ip có thể sụng dụng đầu ghi lưu trữ thay cho thẻ nhớ.

          Camera ip khác với dòng camera thông thường là mỗi con camera sử dụng một địa chỉ ip riêng của nhà mạng, chính vì vậy camera ip có khả năng quan sát trực tiếp trên điện thoại máy tính mà không cần đầu ghi camera như dòng camera thông thường.

          Dòng sản phẩm camera ip đa dạng, hiện nay camera ip được các nhà sản xuất thay đổi mẫu mã và có thể ngụy trang như các thiết bị được lắp đặt trong gia đình: Camera ip hình dáng ổ điện, camera ip hình dáng đồng hồ, camera ip hình dáng công tắc…

     Tiện ích của viêc lắp đặt camera ip:

           Camera ip tích hợp giao diện sẵn trên trình duyệt của máy tính, cũng như một số phần mềm ựng camera.

           Camera ip dễ dàng lắp đặt và cấu hình

           Camera ip không làm mất đi cảnh quan môi trường

           Camera ip có độ hồng ngoại quan sát ban đêm cao

    Chính vì vậy, ALÔ CAMERA  rất hân hạnh được trở thành đối tác lựa chọn lắp đặt camera ip nói riêng,  dòng sản phẩm camera khác nói chung tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt và sử dụng camera ip xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt miễn phí.

Hotline hỗ trợ khách hàng: 0986 404 584

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin xem nhiều
Sản phẩm mới