Công ty CP Thương mại Viễn thông Hải Phòng là đơn vị phân phối lắp đặt hệ thống camera giam sát - Đây là webste thương mại điện tử tiện ích cho khách hàng lắp đặt sử dụng dịch vụ với tính năng thanh toán trực tuyến tại Việt Nam

A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Lắp camera giám sát giá rẻ tại Thanh Hóa

Hiện nay Alocamera.Com chúng tôi mở rộng thị trường lắp đặt camera tại Thanh Hóa, Vì vậy chúng tôi đang hợp tác với doanh nghiệp tư vấn lắp đặt camera tại Thanh Hóa để phối hợp lắp đặt camera cho gia đình, nhà hàng, văn phòng công ty….

Alocamera với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn lắp đặt camera cho doanh nghiệp, hộ gia đình, cửa hàng trường mẫu giáo. Qua đó chúng tôi đã thấu hiểu được nhu cầu mỗi khi khách hàng cần tư vấn lắp đặt camera và đưa ra giải  pháp lắp đặt camera tối ưu nhất cho doanh nghiệp để tiếp kiệm chi phí.

camera-ho-gia-dinh(2).jpg

Giải pháp lắp đặt camera giám sát cho hộ gia đình

Chính vì vậy chúng tôi đã thực hiện hàng trăm công trình lắp đặt camera lớn nhỏ cho doanh nghiệp tại các tỉnh thành trên cả nước và được sự tín nhiệm của doanh nghiệp.

Dòng sản phẩm camera của Alocamera.Com chúng tôi cung cấp là dòng sản phẩm camera chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất nên trong thời gian sử dụng camera quý khách hàng sẽ được bảo hành theo chế độ bảo hành miễn phí. Hiện nay các trung tâm bảo hành sửa chữa camera của các hãng được chúng tôi liên kết để chăm sóc dịch vụ được tốt hơn tránh mất thời gian chờ đợi lâu khi sản phẩm bị hỏng hóc.

hinh anh lap dat camera.jpg

Hình ảnh camera full HD cho hình ảnh rõ nét và độ hồng ngoại cao

Với dịch vụ chuyên nghiệp và tận tình chăm sóc khách hàng, chúng tôi mong rằng sự hợp tác với các doanh nghiệp, hộ gia đình, cửa hàng… và đánh giá của quý khách hàng về dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp chúng tôi phát huy hơn nữa.

Mọi thông tin cần tư vấn lắp đặt hoặc phản hội dịch vụ xin vui lòng liên hệ số hotline: 0986 404 584


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin xem nhiều
Sản phẩm mới