Công ty CP Thương mại Viễn thông Hải Phòng là đơn vị phân phối lắp đặt hệ thống camera giam sát - Đây là webste thương mại điện tử tiện ích cho khách hàng lắp đặt sử dụng dịch vụ với tính năng thanh toán trực tuyến tại Việt Nam

A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Giải pháp camera Thanh Hóa

Giải pháp lắp đặt camera tại Thanh Hoa của các hộ gia đình, cửa hàng, văn phòng, công ty…thường lựa chọn những dòng camera có độ quan sát nét, độ hồng ngoại cao.

Chúng tôi, công ty cổ phần thương mại Viễn thông Hải Phòng là đơn vị chuyên lắp đặt camera quán sát cho hộ gia đình, cửa hàng, doanh nghiệp, văn phòng công ty cho doanh nghiệp tại Thanh Hoa và các tỉnh trên cả nước.

 

Hiện nay camera quan sát được chúng tôi nhập khẩu là loại camera có độ nét cao và hồng ngoại tốt, thời gian bảo hành sản phẩm dịch vụ từ 2 năm trở lên. Do đó chúng tôi được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn lắp đặt camera và sử dụng dịch vụ bảo hành, sau bảo hành.

hik.jpg

Chúng tội, có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo qua trường lớp bài bản bên sẽ giúp cho doanh nghiệp, hộ gia đình, cửa hàng… lựa chọn những sản phẩm tốt và đưa ra giải pháp hữu ích cho mọi khách hàng.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin xem nhiều
Sản phẩm mới