Tin tức
    Viễn Thông Hải Phòng cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Quý khách hàng quan tâm về sản phẩm dịch vụ xin vui lòng liên hệ với hotline: 09 66 14 14 73 hoặc 0316 605 880 để được tư vấn!

Camera HD-VCI

Viễn thông Hải Phòng xin giới thiệu dòng sản phẩm công nghệ full HD-VCI, camera HD-VCI vẫn là dòng camera analog nhưng có ưu điểm vượt trội về công nghệ mang lại một giải pháp chất lượng cao HD.
Chúng tôi xin giới thiệu một số lý do mà khách hàng sử dụng camera HD-VCI


             Người sử dụng hệ thống Camera giám sát mong muốn có độ nét cao. Một số người dùng chỉ cần nhìn rõ hình ảnh quan sát, một số người muốn có một hệ thống nét cao phù hợp vs hệ thống truyền hình trong gia đình họ.
Tóm lại là, nhu cầu về độ nét cho hệ thống đang gia tăng và công nghệ HD- VCI ra đời để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.


             Bạn đang cài đặt một hệ thống camera IP, bạn có thể cần phải đào tạo lại nhân viên của bạn, đối phó với các sự cố mạng IP phức tạp, và đàm phán với các nhà quản lý IT cũng như quản lý an ninh.

              Với dòng camera HD-VCI bạn sẽ không gặp bất kỳ những sự cố như vậy, các đoạn video độ nét cao được nén với độ trễ bằng không và khung hình không bị mất. Vì vậy,  đó là một rất cách đơn giản để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về độ nét cao trong hệ thống camera


             Bắt đầu cài đặt công nghệ HD-VCI, bạn sẽ được làm việc với công nghệ đã quen thuộc trong camera, DVR và cáp đồng trục - kết nối hoàn toàn đơn giản vì nó là một hệ thống analog
Bạn có thể bắt đầu sử dụng công nghệ HD-VCI, dễ dàng, không cần kiến thức phức tạp, không có thử nghiệm tốn kém, tiết kiệm thời gian


            Tùy vào nhu cầu của khách hàng, có khách hàng chỉ muốn nâng cấp sử dụng công nghệ HD-VCI ở các địa điểm quan trọng ví dụ như cửa ra vào…nhưng cũng có khách hàng sẵn sàng nâng cấp một hệ thống HD-VCI đầy đủ các tính năng.

Dù nhu cầu của khách hàng thế nào thì công nghệ HD-VCI đều sẵn sàng đáp ứng một cách dễ dàng.


              HD-VCI hoạt động trên cáp đồng trục, bất kỳ hệ thống cũ nào cũng có thể được nâng cấp lên HD-VCI mà không cần thiết phải đi lại dây. Chính vì vậy nó cho phép bạn nâng cấp bất kỳ lúc nào.

camera vci
Camera HD-VCI
 
            Chính vì các lý do trên. Viễn thông Hải Phòng luôn đưa ra các giải pháp thích hợp, phù hợp với nhu cầu của khách hàng, với phương châm tiết kiệm chi phí tối ưu cho doanh nghiệp. Viễn thông Hải Phòng (Hai Phong Telecom) xứng đáng là nhà cung cấp, phân phối và lắp đặt camera, các phụ kiện camera hàng đầu Hải Phòng.
  • CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VIỄN THÔNG HẢI PHÒNG - HAI PHONG TELECOM
  • Địa chỉ: Số 20A10 Nguyễn Văn Linh - Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng
  • Điện thoại: 0316 605 880 - 0316 648 880/ Fax: 0316 648 880
  • Email: info@haiphongtelecom.com - Website: www.haiphongtelecom.com
  • GPKD Số: 0201271698 Do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hải Phòng cấp
  • Số Tài khoản: 0031000159095 Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam CN Hải PhòngCHAT VỚI CHÚNG TÔI