Tin tức
    Viễn Thông Hải Phòng cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Quý khách hàng quan tâm về sản phẩm dịch vụ xin vui lòng liên hệ với hotline: 09 66 14 14 73 hoặc 0316 605 880 để được tư vấn!

Camera giám sát thông minh tại Hải Phòng

Camera quan sát là giải pháp an ninh chống trộm hiệu quả dành cho gia đình, các cơ quan công sở, Hai Phong Telecom là đơn vị chuyên cung cấp lắp đặt giải pháp camera giám sát, camera quan sát tại Hải Phòng với nhiều giải pháp hữu ích giúp khách hàng lựa chọn nhưng giải pháp hợp lý nhất.

Ngày nay tình hình an ninh phức tạp, trộm cắp, cướp giật liên tục diễn ra, vì vậy rất khó khăn trong việc xác định hung thủ. Camera quan sát hay còn gọi là camera giám sát có thể theo dõi 24/24h liên tục giúp chúng ta bảo vệ tài sản của mình chống kẻ gian.

Chúng tôi đơn vị chuyên lắp đặt camera quan sát, camera giám sát cho gia đình, công sở, xí nghiệp, các cửa hiệu vàng bạc cửa hàng…Giải pháp camera giám sát lắp đặt cho văn phòng, cửa hàngGiải pháp camera giám sát cho gia đìnhGiải pháp camera giám sát cho trường học

Camera với độ nét cao, cho  hình ảnh sống động, quan sát rõ mặt của đối trượng, tự động phân tích điều chỉnh hình ảnh ánh sáng không bị lóa. camera giám sát với giá thành hợp lý cùng với sự bảo hành bảo trì mãi cùng thời gian sử dụng quý khách yên tâm hơn khi lựa chọn giải pháp của chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn lắp đặt.
Điện thoại hỗ trợ lắp đặt 0316 605 880.
Trân trọng cảm ơn!

 


CHAT VỚI CHÚNG TÔI