Tin tức
    Viễn Thông Hải Phòng cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Quý khách hàng quan tâm về sản phẩm dịch vụ xin vui lòng liên hệ với hotline: 09 66 14 14 73 hoặc 0316 605 880 để được tư vấn!

Cam kết bán hàng

Để phục vụ quý khách hàng tốt nhất, là đơn vị phân phối công nghệ số chính hãng Hai Phong Telecom xin Cam kết chất lượng:

- Hàng chính hãng

- Giá chính hãng

- Bảo hành chính hãng

 

commitment_Full.jpg
 
1. Cam kết về thông tin sản phẩm và chương trình khuyến mại
- Khi quý khách đặt mua sản phẩm qua website www.haiphongtelecom.com, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp các thông tin chuẩn xác về sản phẩm cũng như chương trình khuyến mại.
- Trong trường hợp thông tin
Hai Phong Telecom đưa thông tin về sản phẩm và chương trình khuyến mại không chính xác, quý khách có quyền khiếu nại. Trong trường hợp khiếu nại của quý khách được xác định là đúng, chúng tôi sẽ bồi hoàn cho quý khách bằng chương trình khuyến mại hoặc sản phẩm đúng như cam kết.
-
Hai Phong Telecom được miễn trách nhiệm trong trường hợp thông tin do nhà sản xuất đưa ra là không chuẩn xác và Hai Phong Telecom chỉ là người trích dẫn các thông tin theo nhà sản xuất. Quý khách vui lòng liên hệ với tổng đài hoặc Trung tâm của Hai Phong Telecom để kiểm tra tính năng sản phẩm trong trường hợp không chắc chắn.

2. Cam kết về chế độ bảo hành, đổi trả hàng
- Mọi sản phẩm bán qua website
www.haiphongtelecom.com  đều được chấp nhận bảo hành tại hãng sản xuất, trung tâm bảo hành ủy quyền của hãng hoặc tại Trung tâm Hai Phong Telecom
- Trong một số trường hợp đặc biệt đối với máy cũ, sản phẩm sales off, chúng tôi sẽ công bố chính sách bảo hành hoặc không bảo hành cụ thể trên website.
- Trường hợp khách hàng không nhận được hàng theo đúng như cam kết bán hàng của chúng tôi

3. Cam kết về bảo mật thông tin khách hàng
Mọi thông tin được khách hàng cung cấp cho
Hai Phong Telecom như email, điện thoại, địa chỉ cơ quan, địa chỉ nhà riêng sẽ không được tiết lộ cho bên thứ 3 biết để sử dụng vào mục đích kinh doanh hoặc các mục đích khác mà không được khách hàng cho phép trừ các trường hợp đặc biệt theo yêu cầu của các cơ quan lập pháp hoặc hành pháp.

Điện thoại hỗ trợ: 0316 648 880 - 0316 605 880 - Email: info@haiphongtelecom.com


CHAT VỚI CHÚNG TÔI