06:17 PST Chủ nhật, 21/01/2018

Dịch vụ

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 19


Hôm nayHôm nay : 56

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 9709

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 688897

Quảng cáo trái

haiphongtelecom
camerahp
Hai Phong Telecom

Trang nhất » Tin Tức » Camera » Thiết bị camera

Quang cao giua trang

Camera

Không chỉ là nhà cung cấp và lắp đặt camera tại Hải Phòng, Viễn thông Hải Phòng còn là đơn vị cung cấp các phụ kiện camera uy tín, với phương châm tiết kiệm chi phí dịch vụ bảo hành tốt nhất cho khách hàng.

Lắp camera cho ngân hàng

Giải pháp lắp đặt camera cho ngân hàng, ngân hàng bao gồm cả hội sở chính, các chi nhánh, hệ thống giao dịch tự động có giá trị về mặt tài sản lớn. Hơn nữa các hoạt động chuyên môn trong ngân hàng phức tạp nên cần có sự giám sát chặt chẽ.

camera hai phong

Kinh nghiệm thực tế khi lắp đặt camera giám sát - Camera Hải Phòng

Hôm nay rảnh mình chia sẻ cho các bạn chút kinh nghiệm về lắp đặt camera, tôi viết bài này hy vọng sẽ giúp mọi người tiếp cận vấn đè theo hướng đơn giản để lựa chọn đúng đắn. Camera giám sát là một hệ thống phải làm việc liên tục 24/24 nên yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ camera, hay nói đơn giản hơn là có nhiều vấn đề trục trặc, hư hỏng.

camera hai phong

Lưu ý chọn lắp đặt gói lắp đặt camera giá rẻ

Đối với nhiều công ty đưa ra rất nhiều chương trình khuyễn mại “gói lắp đặt camera giá rẻ” nhằm thu hút khách hàng lắp đặt camera giám sát, camera quan sát. Thậm chí công ty đưa ra gói giải pháp chỉ 5.6 triệu hoặc 6 triệu có ngay trọn bộ camera 4 mắt hoặc 5 mắt… nhưng chúng ta đừng nên hiểu nhầm đây là gói camera giá rẻ, thật sự không phải là rẻ nếu ai hiểu rõ về camera.

lap camera cho nha xuong

Lắp camera nhà xưởng

Lắp đặt camera nhà xưởng nhằm mục đích quan sát các hoạt động diễn ra trong xưởng sản xuất. Việc lắp đặt camera nhà xưởng giúp chúng ta quản lý nhà xưởng tốt hơn còn có thể quản lý nhân viên.

Giới thiệu Hai Phong Telecom

Giới thiệu Hai Phong Telecom

Hai Phong Telecom ra đời trong kỷ nguyên bùng nổ của công nghệ số và các ứng dụng trên nền tảng máy tính với các phương thức truyền thông dựa trên giao thức TCP/IP. Điều đó được thể hiện bằng khái niệm “ e-Word”, khái niệm về một thế giới mà tất cả các hoạt động, từ cuộc sống trong nhà cho đến công sở, từ nhà máy cho đến trường học, đều dựa vào các thiết bị số và hệ thống mạng máy tính

 

Giới thiệu

Giới thiệu Hai Phong Telecom

              Hai Phong Telecom ra đời trong kỷ nguyên bùng nổ của công nghệ số và các ứng dụng trên nền tảng máy tính với các phương thức truyền thông dựa trên giao thức TCP/IP. Điều đó được thể hiện bằng khái niệm “ e-Word”, khái...

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Hai Phong Telecom thông qua phương tiện nào

Báo chí

Bạn bè

Kênh rao vặt

Đến trực tiếp công ty

Tìm kiếm trên goole

Tất cả các ý kiến trên